ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19 ĐỐI VỚI NHỮNG GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI THÂN PHÁT HIỆN MẮC BỆNH UNG THƯ.

ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19 ĐỐI VỚI NHỮNG GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI THÂN PHÁT HIỆN MẮC BỆNH UNG THƯ.

Khi phát hiện bệnh ung thư trong tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý bệnh nhân, thời gian được điều trị sớm sẽ bị kéo dài do yếu tố dịch tễ, sự an toàn cho bệnh nhân cũng như cho bệnh viện, trong khi bệnh ung thư nếu được điều trị càng sớm thì càng tốt khả năng kéo dài sự sống sẽ cao hơn. Khám mắc bệnh ung thư, bệnh nhân được chỉ định nằm viện hoặc bác sĩ cho về nhưng sẽ phải ra vào viện nhiều lần để điều trị, khi đó bệnh nhân đi đâu sẽ phải kèm theo ít nhất một đến hai người thân đi cùng vì thế nguy cơ trong thời dịch bệnh càng cao cho chính bản thân bệnh nhân và gia đình cũng như cho bệnh viện.

Giải pháp tốt nhất với bệnh nhân cũng như gia đình có bệnh nhân ung thư cho vấn đề này chính là biết kết hợp với phương pháp Tăng cường Miễn dịch mà Khánh đang áp dụng có hiệu quả tốt trên rất nhiều bệnh nhân.

  1. Với trường hợp bệnh nhân quyết định điều trị Tây y như truyền hoá chất, xạ trị hoặc phẫu thuật…lúc này nếu kết hợp với phương pháp Tăng cường Miễn dịch, bệnh nhân sẽ phục hồi sức khoẻ rất nhanh, khả năng cao giúp bệnh nhân có đủ các yếu tố cần thiết cho việc điều trị hoá chất như sức khoẻ tốt, đủ hồng cầu, bạch cầu v.v… do đó thời gian điều trị sẽ được rút ngắn.
  2. Trường hợp bệnh nhân ở tình trạng bệnh chưa nặng hoặc nghi ngờ chưa xác định chính xác nên bác sĩ hẹn thời gian vài tháng khám lại, khi đó có thể điều trị bằng Liệu pháp Tăng cường Miễn dịch ngay nhằm ngăn chặn, hạn chế nguy cơ bệnh có thể diễn biến xấu đi…sau vài tháng khám lại, tùy gia đình quyết định cho mình pp điều trị (điều trị Tây y, điều trị kết hợp Tây y và Đông y hoặc tiếp tục điều trị hoàn toàn bằng pp Tăng cường Miễn dịch từ Đông y).
  3. Trường hợp bệnh nhân nặng hoặc người cao tuổi, gia đình có thể điều trị kết hợp nhưng Khánh khuyên nên điều trị chủ yếu bằng phương pháp Tăng cường Miễn dịch (còn tùy thuộc vào từng bệnh nhân, từng loại ung thư và sự diễn biến của bệnh mà kết hợp với Tây y cho được hiệu quả điều trị cao nhất).
  4. Trường hợp bệnh viện trả về…hãy đến Khánh ngay lập tức (đã có nhiều bệnh nhân ung thư như vậy khi Khánh điều trị vẫn sống thêm được nhiều năm, nhiều tháng)

Ưu điểm của Liệu pháp Tăng cường Miễn dịch: bệnh nhân được điều trị tại nhà, diễn biến của bệnh có thể trao đổi trực tiếp với Thầy thuốc qua điện thoại khi đó sẽ có hướng dẫn cụ thể việc cần làm tiếp theo, vẫn khám định kỳ theo hẹn của bệnh viện để biết rõ thực tế tình trạng của bệnh.

Đó là những chia sẻ thực sự tâm huyết, hết lòng với bệnh nhân của Khánh

Khánh yêu tất cả mọi người.

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Thầy thuốc Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936362656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *