BỆNH NHÂN, NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN SỎI MẬT ĐƯỜNG MẬT, GAN NÊN BIẾT THÔNG TIN NÀY

BỆNH NHÂN, NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN SỎI MẬT ĐƯỜNG MẬT, GAN NÊN BIẾT THÔNG TIN NÀY

Khi trong mật, đường mật, gan hình thành sỏi thì lời khuyên của bác sĩ là theo dõi và điều chỉnh chế độ ăn. Khi sỏi lớn dần theo thời gian lúc đó lời khuyên của bác sĩ là phẫu thuật loại bỏ túi mật nhưng phẫu thuật sẽ xảy ra rất nhiều biến chứng thậm chí đã có nhiều ca dẫn đến tử vong (Khánh đã gặp gia đình có bệnh nhân tử vong về phẫu thuật sỏi mật và tán sỏi thận).

Với phương pháp điều trị bằng Đông y (bằng những thảo dược quý) mà Khánh đang áp dụng rất hiệu quả chi phí thấp có thể loại bỏ sỏi từ khi mới phát hiện không phải phẫu thuật (hiệu quả trong điều trị sỏi mật, đường mật, gan, thận, bàng quang, tiết niệu gần như 100%)

Nếu ai đang bị, người nhà bệnh nhân đang bị hãy liên hệ với Khánh qua số điện thoại 093636 2656 hoặc để lại số điện thoại Khánh sẽ liên lạc lại.

Chính vì hiệu quả như vậy trong điều trị các bệnh về sỏi nên Khánh rất tự tin khi cam kết điều trị không có tiến triển, không có hiệu quả Khánh sẽ hoàn tiền 100%.

Thông tin tham khảo từ phương pháp điều trị Tây y

Bệnh nhân hỏi.
Bệnh nhân Lê Văn Đức: Tôi bị sỏi túi mật 21 mm, hay bị đau ở hạ sườn phải sau khi ăn. Xin hỏi trường hợp của tôi có nên cắt bỏ túi mật không? Và chi phí phẫu thuật bây giờ khoảng bao nhiêu? Xin cám ơn.

Bác sĩ trả lời
Chào bạn Đức,
Sỏi của bạn hiện nay kích thước lớn và gây đau nhiều, vì vậy nên cắt bỏ túi mật sớm để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Tốt nhất, bạn nên đến các chuyên khoa tiêu hóa/gan mật để được kiểm tra, đánh giá lại chính xác tình trạng bệnh, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định điều trị phù hợp.
Việc mổ cắt túi mật nội soi hiện nay được thực hiện khá đơn giản và an toàn, chi phí dao động trong khoảng từ 10 – 15 triệu, thời gian hồi phục nhanh. Tuy nhiên sau cắt túi mật người bệnh có thể gặp phải một số triệu chứng như đau viêm, đầy trướng, khó tiêu… do đường mật bị căng giãn và thiếu dịch mật dự trữ để tiêu hóa thức ăn. Đồng thời cắt bỏ túi mật chỉ loại bỏ được sỏi nhưng các nguyên nhân gây sỏi vẫn còn, vì vậy sỏi rất dễ tái phát lại tại các vị trí khác ở trong hệ thống đường mật.
Do đó, trước và sau phẫu thuật bạn cần phải duy trì một chế độ ăn uống khoa học, tăng cường rau xanh, chất xơ, hạn chế các thực phẩm giàu cholesterol (mỡ, phủ tạng động vật, lòng đỏ trứng, đồ ăn nhanh…), ăn uống đảm bảo vệ sinh, luyện tập thể dục hàng ngày và tẩy giun theo định kỳ 6 tháng/ lần.
Chúc bạn sức khỏe!
Thân!

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *