BÍ QUYẾT TƯƠI TRẺ

Yếu tố đầu tiên để tươi trẻ lâu chính là sống khoa học, lành mạnh, suy nghĩ lạc quan, tích cực. Bên cạnh đó, bí quyết lớn nhất chính là bổ sung nội tiết tố.

Giai đoạn tiền mãn kinh thường được gọi là khủng hoảng của phụ nữ tuổi 40-50. Cơ thể mệt mỏi, da tóc đều có dấu hiệu lão hoá nhanh, tâm sinh lý cũng không còn sung mãn như trước đó. Thế nhưng, nếu biết cách bạn vẫn có thể dễ dàng đánh bại những dấu hiệu đáng sợ này.

Do sự hiểu biết của mỗi người nên có những chị em biết bổ sung nội tiết khi ngoài 30 tuổi và lúc bước qua ngưỡng tuổi 40 đã bắt đầu sử dụng nội tiết thường xuyên hơn. Sản phẩm nội tiết do gia đình Khánh nghiên cứu và bào chế rất an toàn, rất hiệu quả, điều đó thật sự chính là điều Khánh hướng đến cho những chị em đang sử dụng sản phẩm từ Khánh.

Nội tiết nữ Khánh đang kê đơn để các chị em sử dụng trực tiếp tác động đến tuyến yên – nơi sản sinh ra hoocmon sinh lý cho cơ thể.

Từ khi dùng Nội tiết nữ thường xuyên, các dấu hiệu mệt mỏi, da khô, rụng tóc, lãnh đạm trong chuyện chăn gối, bốc hoả, đau đầu không còn làm phiền đến cuộc sống của các chị em nữa.

Tươi trẻ không hề khó. Hãy giữ lại tuổi xuân, nét xinh tươi cho chính mình, thách thức tuổi tác và thời gian nhé các bạn.

Khánh chúc cả nhà thành công!

======================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *