CÂU CHUYỆN VỀ BỆNH NHÂN UNG THƯ TỬ CUNG

CÂU CHUYỆN VỀ BỆNH NHÂN UNG THƯ TỬ CUNG

2 năm trước, chị Hòa, 58 tuổi, nhà ở Hải Dương được con gái đưa đến Khánh chẩn mạch, khi đến sức khoẻ chị rất yếu, chị nói năm nào cũng phải nằm viện dài ngày, nhất là vào những ngày giáp tết. Qua khám, Khánh nói chị có nhiều vấn đề cần đến viện siêu âm, chụp chiếu cho chính xác, với kinh nghiệm chẩn mạch thấy chị khả năng có u ở nhiều chỗ, nhất là tuyến nội tiết của phụ nữ và thận rất kém…đến lúc này con chị mới đưa các kết quả khám Tây y cho Khánh xem. Con chị nói: Mẹ cháu yếu lắm, đi khám phát hiện bị u giáp, u vú, u tử cung thì rất to, bị tiểu đường và suy thận mãn, u tử cung phát triển to cần phải phẫu thuật sớm nhưng vì sức khoẻ yếu quá nên bệnh viện cho về không điều trị.
Trong nhiều năm điều trị cho bệnh nhân Khánh thấy rất ít người lại mang trong mình nhiều u đến vậy, lại kèm theo các bệnh mãn tính nặng khác như suy thận mãn, tiểu đường.
Khánh cắt thuốc cho bệnh nhân với lời căn dặn uống đúng theo hướng dẫn và chế độ ăn phù hợp, 2 tháng sau đến em khám lại. Y hẹn, 2 tháng sau chị đến, sức khoẻ hồi phục rất nhanh, con chị nói: những năm gần đây chưa bao giờ sức khoẻ mẹ cháu được như bây giờ đâu ạ.
Chị Hòa nói: chị uống thuốc rất nhiều nơi nhưng chưa nơi nào lại cao tiền như ở chỗ em, tuy vậy chị thấy thật sự khác biệt.
Khánh cười cười nói: chị đang uống những thuốc tốt nhất ở chỗ em đó.
Qua chẩn mạch cho thấy sức khoẻ tốt lên nhiều, Khánh khuyên chị đến viện phẫu thuật khối u tử cung, hiện tại sức khoẻ của chị em tin là đủ yêu cầu của bác sĩ.

Sau phẫu thuật khối u tử cung, bác sĩ cho chị và gia đình biết khối u đó là ác tính (vậy là chị mắc ung thư tử cung) và hẹn tháng sau đến truyền hoá chất.

Khi biết mình bị ung thư tử cung, chị và gia đình luôn đặt niềm tin ở phương pháp điều trị mà Khánh đang áp dụng, Khánh nói: Phẫu thuật được đã là thành công bước đầu, sau đó uống thuốc ngăn chặn tái phát, tuyệt đối không dùng hoá chất khi sức khoẻ chị quá yếu nhất là đang mang trong mình bệnh suy thận mãn.

Đúng hẹn chị vào viện khám, chị từ chối hoá chất và nói với bác sĩ về uống thuốc Đông y…bác sĩ dọa ngay: uống Đông y có mà chết, truyền hoá chất mới có thể cứu sống được chị.
Con gái chị từ chối khéo: mẹ em sức khoẻ còn yếu, đế lần khám sau bác sĩ ạ.

Lần khám tiếp theo chị được bác sĩ khác khám, kết quả kiểm tra qua siêu âm, xét nghiệm máu cho thấy rất tốt, bác sĩ có hỏi: chị có điều trị ở đâu không? Rút kinh nghiệm lần trước, chị và con gái trả lời là không điều trị ở đâu cả. Bác sĩ nói rất thật lòng: Như vậy là may mắn đấy, nếu hoá chất chắc không còn được như thế này.
Hôm nay, sau 2 năm điều trị tại chỗ Khánh (Đông Nam Y Dược Nguyên Giác), tình trạng sức khoẻ của chị tốt, bệnh ổn định qua nhiều lần tái khám.

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936362656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *