CẢ NHÀ CÙNG CHIA SẺ NIỀM VUI VỚI KHÁNH NHÉ

CẢ NHÀ CÙNG CHIA SẺ NIỀM VUI VỚI KHÁNH NHÉ
(Sự khác biệt khi điều trị bằng phương pháp Tăng cường miễn dịch Khánh đang áp dụng đối với bệnh nhân Ung thư bệnh viện trả về).

Có lẽ khả năng sống của bệnh nhân chỉ tính từng ngày khi mắc Ung thư Tụy giai đoạn cuối, khối u đã to, di căn rất nhiều ở phúc mạc, bụng chướng, cơ thể gầy yếu, da vàng, mất ngủ, sức khoẻ suy kiệt, nằm tại chỗ…Vợ bệnh nhân là chị ruột của một người chị của Khánh nên giới thiệu đến phòng khám mong được sự tư vấn, hy vọng giúp anh có thêm sức lực, bớt đau đớn những ngày cuối cùng. Do tình trạng bệnh nhân quá yếu, nằm tại chỗ nên Khánh chỉ kê thuốc ít ngày một, căn dặn kỹ càng cách dùng thuốc và chế độ dinh dưỡng phù hợp hy vọng có điều kỳ diệu đến với bệnh nhân, đến với người bạn của mình.

Sau 10 ngày sử dụng thuốc, sức khoẻ anh dần hồi phục, từ việc nằm tại chỗ trên giường, anh đã có thể ngồi dậy và đi lại nhẹ nhàng trong nhà.

Sau 20 ngày, anh ăn uống ngon miệng, tinh thần thoải mái, thấy khỏe hơn và đã đi ra đầu ngõ đánh cờ với hàng xóm, một điều khó tin với bệnh nhân ung thư quá nặng, suy kiệt nằm tại chỗ có thể hồi phục trong thời gian ngắn.

Sau 30 ngày, anh có thể ngồi xe máy để vợ đưa đến Khánh chẩn mạch kiểm tra tình trạng bệnh, qua đó để Khánh đưa ra phác đồ điều trị tích cực hơn tiếp theo.

Sau 45 ngày, anh đi khám lại, các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên về kết quả của anh, khối u ở tụy nhỏ lại, sức khỏe của anh tăng lên thấy rõ.

Mặc dù chỉ là bước đầu nhưng mong rằng niềm vui này sẽ kéo dài hơn, dài hơn nữa…nụ cười, niềm hạnh phúc sẽ tiếp tục đến với anh, với người bạn của Khánh.

Kết quả điều trị cho thấy phương pháp Tăng cường Miễn dịch thật sự hiệu quả. Qua đây, Khánh cũng muốn nhắn nhủ đến bệnh nhân không may mắc bệnh Ung thư đặc biệt những bệnh nhân đến viện khi đã quá nặng hoặc đã điều trị tây y thất bại rằng: “Các bạn đừng bao giờ mất hy vọng, khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra”
…hãy tin tưởng điều đó các bạn nhé.

Khánh yêu tất cả mọi người!

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 093.636.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *