CÁC BIỆN PHÁP GIẢI ĐỘC CƠ THỂ

Để có một quy trình thải độc toàn diện, an toàn và khoa học…. có thể liên hệ với Khánh

Hàng ngày, cơ thể phải tiếp nhận và chịu tác động của các độc tố từ ngoài môi trường cũng như các độc tố do cơ thể sinh ra. Cần làm gì để giải độc cơ thể?

• Các độc chất gây tác hại gì?
Các độc tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng gan, thận, phổi, da là những cơ quan có khả năng giải độc cơ thể, đặc biệt là gan và thận. Ở mức độ tế bào, các chất này được coi như những độc tố gây phát sinh hàng loạt các gốc tự do bao phủ lên bề mặt của màng tế bào, làm tổn thương màng tế bào, cản trở sự hô hấp và quá trình trao đổi chất của tế bào và từ đó có thể gây ra hàng những căn bệnh mãn tính như ung thư, gút, tiểu đường, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, loãng xương, v.v…

• Lợi ích của giải độc cơ thể là gì?
Loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể sẽ giúp làm sạch và giải độc được môi trường xung quanh tế bào, mô, tổ chức. Điều này sẽ giúp tăng cường khả năng hấp thụ oxy và các chất dinh dưỡng của tế bào, giảm tải cho chức năng gan, thận, phổi, và da…. góp phần nâng sức khỏe tổng thể, tăng oxy cho tế bào và tạo cân bằng axit-kiềm trong cơ thể. Những yếu tố này sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của ung thư ở những bệnh nhân ung thư

• Loại bỏ các độc chất ra khỏi cơ thể bằng cách nào?

  • Giải độc cơ thể qua đường máu: Biện pháp giải độc này thường được thực hiện dưới sự kiểm soát của các Bác sỹ thông qua việc sử dụng các thuốc khác nhau, được truyền qua tĩnh mạch để giải độc cho cơ thể. Đây là biện pháp giải độc nhanh nhất, tuy nhiên đòi hỏi phải có sự kiểm soát của các những người có chuyên môn.
  • Giải độc cơ thể bằng biện pháp loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể (Chelation): Thực hiện qua đường truyền (dưới sự kiểm soát của Bác sỹ) hoặc qua đường uống dạng thực phẩm bổ sung có chứa các chất có khả năng kết hợp và phong tỏa các kim loại nặng độc hại để đào thải ra khỏi cơ thể.
  • Giải độc cơ thể thông qua thực hiện giải độc gan (giải độc giai đoạn I&II): sử dụng các phytosubstances có khả năng giải độc mạnh như vitamin C, Glutathione, ALA, Lutein, Lycopen, CoenzymQ10…
  • Giải độc cơ thể thông qua giải độc ruột
  • Giải độc cơ thể bằng chế độ ăn: Ăn nhiều rau xanh, củ, quả. Rau có màu càng xanh càng tốt. Lưu ý xử lý điều kiện vệ sinh và các dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau cử quả.
  • Giải độc cơ thể bằng chế độ thở: Không khí để thở cần được trong sạch, giàu oxy. Cần luyện tập thở để bơm oxy vào máu (tập thể dục, ngồi thiền, luyện Yoga, khí công…). Với các bệnh nhân ung thư, cách tốt nhất là vừa thở oxy từ máy thở, vừa tập thể dục.

(Để có một quy trình thải độc toàn diện…. an toàn và khoa học…. có thể liên hệ với Khánh)

=========================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 093636.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *