” CÂU TRẢ LỜI ” CHÂN THÀNH CỦA KHÁNH

” CÂU TRẢ LỜI ” CHÂN THÀNH CỦA KHÁNH

Từ khi bắt đầu làm điều trị với Liệu pháp Miễn dịch trong Ung thư, Khánh thường xuyên nhận được những câu hỏi tựa như:

  • Anh có chắc chữa khỏi được Ung thư cho bố em không?
  • Bệnh ung thư của vợ em chữa trong bao lâu thì khỏi?
  • Bệnh Ung thư của mẹ em uống thuốc được 3 tháng rồi. Bao giờ thì mẹ em dừng thuốc được?
    vân vân và vân vân …

Khánh xin trả lời với các bạn đã hỏi đại thể như sau:

  • Thứ nhất, hiện nay trên thế giới, chưa có ai và chưa một đơn vị Y học nào cam kết chữa khỏi bệnh Ung thư. Mặc dù có 1 số kết quả nhất định trong điều trị xong cũng chỉ là kéo dài thời gian sống lâu hay mau cho người bệnh với chất lượng sống như thế nào mà thôi. (Lưu ý: bằng kinh nghiệm của Khánh, tất cả đơn vị nào hoặc ai đó cam kết chữa khỏi Ung thư cho người bệnh thì người bệnh thường sẽ … chết nhanh hơn.)
  • Thứ hai, khi đã mắc bệnh Ung thư xin đừng hỏi Khánh khi nào dừng uống thuốc. Hãy so sánh bệnh ung thư với bệnh nhân bị bệnh mãn tính phải dùng thuốc cả đời sẽ hiểu rõ hơn, các bạn thấy việc dùng thuốc để khống chế tế bào mới sinh ra phát triển quá sản, dị sản , chống tái phát, chống di căn quan trọng ra sao. Trong khi cơ chế bệnh ung thư cực kỳ phức tạp, một số loại ung thư còn tác động lên toàn bộ hệ thống cơ thể như ung thư máu, ung thư lympho, tủy xương … ==> Cho nên “Còn sống để được dùng thuốc đã là một điều may mắn rồi.” (Câu này Khánh trích lời từ một bệnh nhân bị Ung thư giai đoạn cuối di căn bệnh viện trả về dùng liệu pháp Miễn dịch Khánh điều trị được hơn 5 năm)
  • Thứ ba, Khánh có chắc chắn được gì không? Trả lời : Là Không. Với tâm huyết sẵn có, Khánh sẽ hết mình vì bệnh nhân nhưng không thể chắc chắn điều gì cả !!! Bởi vì mỗi 1 bệnh nhân là một cá thể được cá biệt hóa rất cao. Có khi cùng bị 1 loại ung thư cùng giai đoạn giống nhau trên 2 bệnh nhân nhưng sẽ có 1 bệnh nhân đáp ứng thuốc nên kéo dài được lâu hơn, còn bệnh nhân kia thất bại vì không đáp ứng. Chính vì vậy cần phải có đủ thời gian để điều trị và cho phản ứng . Hãy cho người bệnh và thầy thuốc có đủ thời gian để cùng nhau chiến đấu trong cuộc chiến vô cùng khắc nghiệt này.

Mong rằng bệnh nhân và người thân hãy trang bị đủ kiến thức để không bị động khi tình huống xấu xảy đến với người thân và gia đình mình.

Khánh yêu tất cả mọi người.

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Thầy thuốc Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936362656

Ảnh với 1 người bạn cũ rất đáng yêu và có duyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *