ĐIỀU MONG MUỐN…

ĐIỀU MONG MUỐN…

Khi bệnh Ung thư giai đoạn cuối, bệnh viện trả về thì ĐIỀU MONG MUỐN NHẤT của bệnh nhân, gia đình bệnh nhân là gì???
Vâng! Đó là KHÔNG ĐAU ĐỚN !

Tháng 2/2021, Chú Hùng (73 tuổi) ở Long Biên, Hà Nội mắc ung thư Đại tràng di căn Gan giai đoạn muộn đã hóa trị nhiều lần. Bệnh viện K cho về vì hết phác đồ và chẩn đoán thời gian sống chỉ còn 1 vài tuần. Thật đáng buồn ..!

Ngay khi bị trả về, con trai chú biết Khánh qua 1 bệnh nhân khác đang được Khánh điều trị, tìm đến mong muốn Khánh điều trị tiếp cho chú. Nhưng thật sự cơ hội cho chú gần như không còn, cơ thể chú sau những lần hóa trị trước đây đã phá hủy gần như hoàn toàn: bụng chướng căng, đau liên tục nhiều, mất ngủ, ăn ít, mệt mỏi nhiều, đại tiện kém…
Khánh có tư vấn cho gia đình về trường hợp của bệnh nhân, mục tiêu chính là tăng chất lượng sống cho bệnh nhân, hy vọng sẽ kéo dài thêm sự sống. Gia đình cũng hiểu biết rõ về bệnh Ung thư Đại tràng di căn Gan của chú nên đồng ý điều trị tiếp theo phương pháp Tăng cường Miễn dịch. Gia đình lấy thuốc cho chú và căn dặn gia đình hướng dẫn chú tuân thủ chế độ ăn tốt nhất cho bệnh ung thư.

Chú Hùng dùng thuốc đến nay được 4 tháng, thời gian đã kéo dài hơn rất nhiều so với dự đoán. Ngày hôm qua, Khánh nhận được tin nhắn của con chú báo lấy thuốc. Hỏi thăm tình hình chú và thấy chú tuy còn yếu nhưng ăn được, ngủ được hơn và quan trọng nhất là KHÔNG ĐAU. Đối với bệnh nhân ung thư di căn giai đoạn cuối thì việc bị hành hạ bởi những cơn đau dữ dội liên tục là nỗi sợ hãi nhất chứ không phải cái CHẾT

Đừng bao giờ tắt hy vọng, cuộc đời luôn có nhiều cánh cửa, cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác lại mở ra và đó chính là cơ hội cho mỗi chúng ta.
Trong điều trị Ung thư cũng vậy. Luôn có giải pháp tốt hơn cho những con người mong muốn tìm kiếm.

Cách bạn lựa chọn phương pháp sẽ cho bạn kết quả cao hay thấp???
Bệnh tật chỉ có thể tốt hơn khi được phát hiện sớm và có phương pháp phù hợp.

Khánh yêu tất cả mọi người

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Thầy thuốc Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936362656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *