ĐIỀU TRỊ UNG THƯ XƯƠNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Đó chính là sự phối hợp giữa phương pháp Tây y và phương pháp Đông y.

Đặc thù của bệnh ung thư xương chính là tốc độ phát triển và di căn rất nhanh so với các loại ung thư khác. Ung thư xương thường bị ở phần xương mềm và tủy bên trong. Tủy xương là vị trí tạo máu cho nên nó dễ dàng theo dòng máu đi khắp nơi trong cơ thể. Nó có thể đi được một đoạn đường rất xa trước khi chúng ta tìm ra bệnh.

Để nhanh chóng loại bỏ ngay sự phát triển của ung thư xương việc cấp thời nên dùng biện pháp can thiệp theo Tây y sau đó dùng các biện pháp Đông y để hạn chế tối đa di căn và phục hồi hệ miễn dịch.

– Thứ nhất là phẫu thuật: 
Việc cắt bỏ đoạn chi có khối u ung thư xương. Trong một số trường hợp bác sỹ thuộc phải tiến hành tháo bỏ khớp, chi của bệnh nhân. Họ có thể được cấy ghép một số bộ phận để thay thế cho bộ phận bị cắt bỏ, bệnh nhân vẫn có thể lấy lại khả năng sinh hoạt bình thường.

– Thứ hai là hóa trị: 
Với tốc độ phát triển nhanh thì việc dùng hóa chất cũng rất cần thiết. Các bác sĩ sẽ dùng nhiều thuốc tiêm truyền để ngăn ngừa và điều trị tổn thương di căn xa (chủ yếu di căn phổi, màng phổi).

– Thứ ba là dùng biện pháp của Đông y:
Phương pháp Đông y hiện nay Khánh đang áp dụng rất hiệu quả trên nhiều bệnh nhân ung thư xương khi kết hợp với phương pháp Tây y. Với cơ chế thuốc tăng cường miễn dịch là tiêu viêm các mạch máu, nhuyễn kiên tán kết làm mềm và tiêu các khối u, tránh di căn. Ngoài ra còn thuốc dưỡng xương khớp giúp bệnh nhân ung thư xương chống bị hủy xương do tế bào ung thư xâm lấn, bồi bổ phục hồi xương, bổ thận sinh tủy đó là điều bệnh nhân ung thư xương rất cần.

Khi bệnh nhân ung thư xương đã ở giai đoạn cuối (di căn) thì việc kết hợp giữa Tây y và Đông y sẽ giúp bệnh nhân kéo dài cuộc sống, chất lượng sống sẽ tốt hơn.

======================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *