ĐÔI LỜI TÂM SỰ VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ

Trong những năm qua Khánh đã gặp gỡ chia sẻ, tư vấn cho rất nhiều cô chú, anh chị, các em không may mắc phải căn bệnh ung thư. Khánh đã đúc kết được một số điều sau đây xin gửi tới tất cả mọi người, mong rằng mọi người sẽ có cái nhìn toàn diện hơn cho phương pháp điều trị căn bệnh nan y này sao cho kéo dài được nhiều thời gian sống, sống khỏe hơn, giảm đau đớn mệt mỏi…

Trên thực tế có 2 vấn đề với 2 luồng suy nghĩ khác nhau từ nhiều bệnhnhân.
▪Thứ nhất có người không tin bất kể phương pháp nào khác ngoài Tây y.
Có thời gian Khánh thường đăng tin về liệu pháp miễn dịch giúp nâng cao thể trạng, kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân thì có nhiều anh chị cũng comment khuyên những bệnh nhân ung thư khác nên tuyệt đối tin vào các bác sĩ, giáo sư, tin vào phương pháp điều trị chính thống và khoa học, Khánh còn rất nhớ chị H sinh năm 1968 ở Hải Phòng liên tục đăng đàn khuyên mọi người tuyệt đối tin tưởng vào bệnh viện. Lúc đó chị H vừa hóa trị xong tương đối khỏe nhưng qua vài tháng tế bào K phát tác trở lại, sức khỏe suy kiệt và nay cũng đã ra đi. Qua theo dõi một số bệnh nhân hay comment đó thì nay đều đã ra đi cách đây vài tháng.
Thực chất hiện nay phương pháp hóa xạ trị của Tây y được coi là chính thống và khoa học nhưng cũng chưa khẳng định là chữa khỏi được ung thư (vì tỷ lệ sống qua 5 năm quá nhỏ bé chỉ từ 2% – 5%).

▪Thứ hai đó là những người sáng suốt hơn biết kết hợp song song nhiều phương pháp.
Khánh đã gặp nhiều anh chị bị ung thư giáp đến nay đã 33 năm, 18 năm, ung thư vú 6 năm, ung thư phổi 12 năm thậm chí có chú ung thư gan đã 8 năm nay sức khỏe vẫn ổn định. Qua nói chuyện và tìm hiểu Khánh mới biết ai cũng Đông Tây y kết hợp hoặc thường xuyên bổ sung TPCN hỗ trợ ung thư và tập luyện…chính vì vậy chữa ung thư cần một liệu pháp tổng thể, đừng bao giờ đi theo một phương pháp. Ở mức độ nào của bệnh thì bệnh nhân cần phải làm gì, luôn luôn thăm khám định kỳ.

Tuy vậy không phải ai dùng 2 phương pháp trở lên đều khẳng định mình sống NHƯNG TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI SỐNG KHỎE HƠN, LÂU HƠN ĐỀU DÙNG ÍT NHẤT 2 PHƯƠNG PHÁP CHO MÌNH.

Với chi phí điều trị bệnh ung thư hiện nay có thể lên tới hàng trăm triệu thậm chí vài trăm triệu cho tới tiền tỷ trong 1 năm nhưng tỷ lệ sống vẫn đang ở tỷ lệ rất thấp, 2/3 bệnh nhân trong số đó đã ra đi ngay trong năm đầu tiên.

Với các phương pháp hỗ trợ điều trị song song với chi phí thấp (khoảng hơn 2 chục triệu đến 3 chục triệu 1 năm) mà Khánh đang áp dụng mong rằng sẽ giúp được mọi người có cuộc sống kéo dài hơn, chất lượng sống được nâng cao và trên thực tế Khánh đã giúp được nhiều bệnh nhân như vậy.

Chúc tất cả các cô bác anh chị và các bạn an lành, hạnh phúc.
Khánh sẽ luôn hết mình sẵn sàng chia sẻ, tư vấn bất kể lúc nào mong sao giúp đỡ được thật nhiều cho các cô bác anh chị.
Khánh yêu tất cả mọi người!
==========
Tư vấn 24/7
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *