ĐỪNG ĐỂ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH HẾT HY VỌNG MỚI TÌM ĐẾN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KHÁC.

THÔNG ĐIỆP KHÁNH GỬI TỚI NHỮNG GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI BỊ UNG THƯ

Nhiều gia đình bệnh nhân ung thư khi được Khánh tư vấn họ đều coi các phương pháp ngoài tây y là phương pháp còn nước còn tát hay nói đúng hơn là có điều trị cho phải phép chẳng nhẽ lại không chữa gì khi bệnh nhân sắp ra đi.

Hiện nay đa phần bệnh nhân ung thư đều tìm đến Tây y điều trị, có rất nhiều lý do bệnh nhân đặt sự sống hoàn toàn của mình vào bệnh viện

 • Thứ nhất đó là Bảo hiểm y tế: BHYT sẽ giúp các gia đình bớt đi gánh nặng về kinh tế vì đa phần là dân nghèo khi đó cái bảo hiểm y tế giống như phao cứu sinh vậy.
  (Kết cục khi điều trị thì nhiều gia đình vẫn khánh kiệt và người thì vẫn ra đi)
 • Thứ hai đó là tin vào bệnh viện: Niềm tin vào bệnh viện (phương pháp Tây y) phương pháp được cho là có cơ sở khoa học cho dù hiện nay trên thế giới kể cả Mỹ, Pháp, Nhật…cũng chưa chứng minh được là điều trị ung thư có hiệu quả, minh chứng rõ nhất là hàng năm ở Việt Nam phát hiện ra 125 ngàn người mắc ung thư ở các giai đoạn nhưng có tới hơn 94 ngàn người chết.
 • Thứ ba đó là thiếu thông tin: Bệnh nhân và gia đình bệnh nhân thiếu thông tin hoặc bị những thông tin tiêu cực đả phá chính từ những người làm trong ngành y (bs điều trị) mặc dù các bs đó điều trị theo phương pháp họ được học (Tây y) và chính các bs đó chưa bao giờ tìm hiểu thêm các phương pháp thay thế đã chứng minh ở nhiều quốc gia là có hiệu quả trong điều trị cũng như hỗ trợ điều trị.
  Chính vì các yếu tố trên mà bệnh nhân cũng như gia đình bệnh nhân ung thư dẫn đến việc tiếp cận các phương pháp khác rất khó khăn. Họ coi các phương pháp điều trị khác chỉ khi bệnh viện trả về, vô phương cứu chữa với thái độ còn nước còn tát, khi sự sống gần như không còn cũng đồng nghĩa với tận cùng của sự kiệt quệ về kinh tế.
  Hiện nay có một số bệnh nhân cũng như gia đình bệnh nhân đã biết nhìn nhận khách quan hơn, họ tìm đến nhiều phương pháp trong điều trị, biết hỗ trợ qua lại của các phương pháp và chính họ đã biết kéo dài chính cuộc sống của mình hơn, chất lượng cuộc sống nâng cao rõ rệt và điều quan trọng nữa đó là kinh tế không bị ảnh hưởng dẫn đến khó khăn về kinh tế sau này.
  Ung thư giai đoạn cuối đa phần điều trị tây y chỉ có tác dụng giảm nhẹ triệu chứng như giảm đau giảm sự phát triển của ung thư nhằm kéo dài sự sống nhưng thực chất biện pháp đó sẽ gây tổn hại sức khỏe cũng như sức đề kháng của cơ thể khiến bệnh nhân chịu nhiều đau đớn hơn ra đi nhanh hơn điều mà nhiều người đã từng nhìn thấy bệnh nhân trong tình trạng suy kiệt, da bọc xương trước khi chết…
  Các anh chị đừng để người thân của mình hết hy vọng mới tìm các phương pháp khác nhé !!!

===========================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *