Giải pháp thuốc đích liệu có phải tốt nhất?

Bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn (giai đoạn 3-4) phương pháp tây y thường áp dụng với bệnh nhân cho là an toàn và giảm tác dụng phụ đó là dùng thuốc điều trị trúng đích.


Vậy thuốc nhắm trúng đích có thể giúp bệnh nhân sống bao lâu và chi phí thế nào?


Qua nhiều bệnh nhân đang sử dụng thuốc đích Khánh thấy có bệnh nhân sống thêm 2 năm, có bệnh nhân sống hơn 1 năm và có những bệnh nhân kéo dài chỉ có vài tháng khi đó thuốc đích không còn tác dụng kìm hãm sự phát triển của tế bào K đồng nghĩa với việc bệnh nhân sẽ bị tái phát và kết cục vẫn chết.
Chi phí cho đợt điều trị bằng thuốc đích thường hai, ba trăm triệu cho đến nhiều trăm triệu… thậm trí nhiều gia đình còn hơn thế… và qua đợt điều trị này sẽ có bao nhiêu gia đình rơi vào cảnh khốn khó, cơ hàn và rồi người thân thì vẫn cứ ra đi.
Thật sự hiện có những phương pháp thay thế như phương pháp điều trị bằng miễn dịch có thế giúp bệnh nhân kéo dài cuộc sống được như vậy thậm chí còn kéo dài hơn, bệnh nhân có chất lượng cuộc sống tốt và đặc biệt chi phí bỏ ra nhỏ không ảnh hưởng tới kinh tế gia đình nhất là những gia đình có kinh tế từ nông nghiệp.
Sự nghèo khó và day dứt đến từ việc chữa chạy cho người thân còn kéo dài trong nhiều năm tiếp theo (khổ vì mất người thân, khổ vì nhà không còn gì, có nhà còn bán cả đất…).
Hãy chọn cho người thân mình cách điều trị phù hợp!!!

===========================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

https://suckhoedoisong.vn/giai-phap-cho-benh-nhan-ung-thu-thoi-ky-cuoi-n132050.html?fbclid=IwAR04NIuQTM8BEAd4bAqEDZKh0qVJE0dfBIr3ZxX4xH5Qpazgqkn-T_m2SKc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *