GỬI TỚI NHỮNG AI ĐANG MẮC CĂN BỆNH UNG THƯ

NGẪM !!!!
========
Thông thường, khi Bạn đến bệnh viện, Bác sỹ ung thư có “bày đặt lên bàn” (tư vấn) để giới thiệu cho bạn tất cả các biện pháp chữa trị, bao gồm cả các phương pháp không chính thống hay chỉ tư vấn cho bạn rằng nên truyền hóa chất hoặc xạ trị hoặc phẫu thuật và/hoặc kết hợp hai trong ba hoặc cả ba liệu pháp đó?

Điều gì sẽ đến với những trường hợp không thể hoặc đơn giản là không muốn điều trị bằng các liệu pháp y học hiện đại như truyền hóa chất, xạ trị, hoặc phẫu thuật? Khi đó, các Bác sĩ của bạn nói rằng họ chẳng thể làm gì giúp bạn được hơn nữa ngoài những lời động viên và một đơn thuốc mang tính “an ủi”. Vậy thì có (những) phương cách nào khác nữa không? Hay là về nhà nằm chờ một điều kỳ diệu nào sẽ đến với bạn?

Điều gì sẽ xảy ra khi mà các liệu pháp của y học hiện đại không thành công, nghĩa là ung thư quay trở lại sau một vài năm (thậm chí là sau một vài tháng)? Khi đó liệu rằng bạn sẽ quay trở lại bệnh viện để tiếp tục được Bác sỹ truyền hóa chất hoặc xạ trị hoặc phẫu thuật hoặc kết hợp các liệu pháp đó một lẫn nữa?

Có những phương thức “Tự chữa trị ung thư” cũng có thể đem lại thời gian sống cho người ung thư tương đương với các liệu pháp y học hiện đại (như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật…) mà không hoặc ít gây đau đớn hơn rất nhiều? Liệu rằng có ai đó có đủ niềm tin, sự can đảm và “mạo hiểm” để theo đuổi không?

Hiểu rõ về ung thư sẽ mang lại niềm tin cho bạn và gia đình
Ung thư hình thành như thế nào?
Các loại ung thư thường gặp
Hãy vững tin, Đẩy lùi ung thư

Nếu Bạn không tin rằng trên thế giới này vẫn còn có những phương cách khác có thể đẩy lùi, giúp bạn chung sống khỏe mạnh và hòa bình cùng ung thư thì hãy gặp các chuyên gia tư vấn của chúng tôi, tắt máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh của bạn, và ra công viên đi dạo để suy ngẫm thêm về các phương pháp khác mà bạn đang theo đuổi.

Nếu Bạn có một niềm tin rằng trên thế giới này vẫn còn có những phương cách khác có thể đẩy lùi, giúp bạn chung sống khỏe mạnh và hòa bình cùng ung thư thì hãy trải nghiệm liệu pháp Miễn dịch sinh học cùng chúng tôi!!!

======================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *