KHÁNH ĐANG ĐIỀU TRỊ CHO NHIỀU BỆNH NHÂN BẰNG LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH ĐỘC LẬP HOẶC SONG SONG VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CHÍNH THỐNG (TÂY Y) ĐÃ MANG LẠI HIỆU QUẢ RẤT KHẢ QUAN.

Khánh đang điều trị cho một số bệnh nhân K nặng (giai đoạn cuối) như K buồng trứng di căn ruột khối u đã hoại tử, K phổi di căn xương, K phổi di căn não, K đại tràng v.v…kết quả rất khả quan, tình trạng bệnh nhân tới thời điểm này tốt, các chỉ số đánh giá ung thư đều ở mức tốt, xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch đều rất tốt.

KHÔI PHỤC SỨC KHỎE SAU HÓA XẠ TRỊ BẰNG MIỄN DỊCH SINH HỌC
VÌ SAO UNG THƯ RẤT NHANH QUAY TRỞ LẠI?

Đáng tiếc vì thiếu kiểm soát nên ung thư tái phát có xu hướng quay trở lại và di căn mạnh mẽ hơn. Phương pháp điều trị ung thư hóa trị hay xạ trị hủy hoại hệ miễn dịch, các bệnh nhân sau xạ trị, hóa trị có vẻ khá lên, nhưng ung thư sẽ tái phát sau một vài tháng hay một vài năm ở dạng nặng hơn. Ngoài ra, ung thư tái phát thường kháng lại các tác nhân hóa trị liệu đã sử dụng trước đó. Các tế bào ung thư yếu đã bị tiêu diệt bởi trị liệu, còn những tế bào ung thư khỏe hơn vẫn tồn tại và tự sinh sôi, nảy nở. Cuối cùng tất cả đều mạnh và kháng lại điều trị.

Vậy đâu là giải pháp toàn diện cho các bệnh nhân ung thư sau khi hóa, xạ trị?
Viên Tăng cường Miễn dịch Khánh đang áp dụng có những tác dụng:
– Tăng sức mạnh hệ miễn dịch
– Tăng oxy tế bào
– Giải độc cơ thể, giải độc gan
– Kiềm hóa cơ thể
– Chống oxy hóa, chống lại gốc tự do
– Chống phân bào, tạo mạch và di căn
– Chống viêm, chống thiếu máu
– Cung cấp đầy đủ enzyme cho cơ thể

Hiện nay Khánh hỗ trợ điều trị cho một số bệnh nhân ung thư đang điều trị theo phương pháp tây y (chính thống) và một số bệnh nhân uống nhằm nâng miễn dịch hạn chế tái phát lại kết quả thu được rất tốt.
Viên Tăng cường hệ Miễn dịch Khánh đang áp dụng rất thuận tiện khi sử dụng do đã được hoàn thành viên và uống 3 lần trong ngày.
==========
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656
=============
HIỂU BIẾT SẼ GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ PHÒNG TRÁNH TỐI ĐA TÁI PHÁT SAU HÓA XẠ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *