LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN, GIA ĐÌNH TRƯỚC NGUY CƠ TIỀM ẨN NHỮNG CĂN BỆNH NAN Y DO ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ GÂY RA.

Gần đây một số bạn có nhắn tin, gọi điện hỏi Khánh về một vấn đề chung là: Làm thế nào để phòng tránh tốt nhất về một số bệnh nan y đặc biệt là căn bệnh ung thư đang ở mức báo động cao, rất nhiều người mắc phải trong thời kỳ xã hội đầy rẫy những thực phẩm bẩn do hóa chất, chất tạo màu, thuốc trừ sâu, chất tăng trưởng, dư lượng kháng sinh và môi trường thì ô nhiễm trầm trọng nhất là ở các đô thị lớn, vùng có nhiều khu công nghiệp…

Để trả lời cho câu hỏi này Khánh chỉ có lời khuyên là phải trở thành người tiêu dùng thông minh trong lúc các cấp chính quyền chưa có các biện pháp hữu hiệu ngăn chặn các yếu tố đã nêu ở trên thì hàng năm nên đào thải độc tố cho cơ thể, nâng hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại bệnh tất.

Vậy để đào thải được độc tố ra ngoài thì phải làm cách nào? Bao lâu phải làm 1 lần? Khi nào chúng ta biết cơ thể đang có nhiều độc tố…?

Khánh sẽ giúp các bạn đăng lại 1 số bài viết nhận biết về độc tố có trong cơ thể và những phương pháp thải độc tố giúp mọi người có một sức khỏe tốt nhất, phòng tránh mọi bệnh tật.

HÃY CHỮA BỆNH TỪ KHI CHƯA CÓ BỆNH
Mong rằng những bài Khánh đăng sẽ giúp ích mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn bè và người thân yêu.

=========================
Thầy thuốc. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 093636.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *