LÀM THẾ NÀO ĐỂ BỆNH NHÂN UNG THƯ BUỒNG TRỨNG, UNG THƯ CỔ TỬ CUNG, UNG THƯ VÚ SỐNG LÂU, SỐNG KHỎE?

Bệnh ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú ngay cả khi kết thúc việc điều trị (Tây y) nhưng tỷ lệ tái phát rất cao. Hầu hết các ca bệnh ung thư buồng trứng tái phát trong 2 năm đầu tiên, ung thư cổ tử cung, ung thư vú tái phát đều xuất hiện ở khoảng 2–5 năm sau khi điều trị.

Vậy để cuộc sống của bệnh nhân ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú kéo dài và chất lượng hơn, hạn chế tối đa tái phát thì chúng ta phải làm gì?

Trong nhiều năm, gặp gỡ trao đổi và tư vấn với rất nhiều bệnh nhân ung thư Khánh thấy rằng: Gần như tất cả những bệnh nhân ung thư từ giai đoạn sớm tới giai đoạn muộn sống được qua 5 năm đều áp dụng cho mình nhiều biện pháp kết hợp (Đông Tây y kết hợp + TPCN…) đặc biệt đó là hỗ trợ từ biện pháp Tăng cường Miễn dịch giúp kích thích cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch để chống lại bệnh ung thư khi đó cuộc sống bệnh nhân sẽ kéo dài và chất lượng cuộc sống được nâng lên.
=========

LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG, UNG THƯ CỔ TỬ CUNG, UNG THƯ VÚ.

Kích thích cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch để chống lại bệnh ung thư đồng thời làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị là liệu pháp mới trong điều trị ung thư, đặc biệt với các bệnh ung thư buồng trứng, cổ tử cung, vú.

Liệu pháp miễn dịch đã được các bác sĩ, chuyên gia y tế giới thiệu, thảo luận trong hội thảo “Khuynh hướng mới trong điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch”

Theo bác sĩ chuyên khoa II Lê Huy Hòa, giảng viên Trường đại học Y dược TP.HCM, liệu pháp miễn dịch là một phương pháp hỗ trợ trong điều trị ung thư, hiện đã được nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Mỹ, Anh ứng dụng và mang lại hiệu quả điều trị cao. Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình, hoặc kết hợp với xạ trị để tăng hiệu quả điều trị. Đặc biệt là đối với các bệnh ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú.
Liệu pháp miễn dịch sẽ kích thích cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch để chống lại bệnh ung thư đồng thời làm giảm các tác dụng phụ của việc hóa trị, xạ trị.

======================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *