LÀM THẾ NÀO TỐT NHẤT CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

Như nhiều bài Khánh đã đăng nói về bệnh ung thư buồng trứng, điều mà Khánh muốn mọi người thấy rõ thực tế, đó là sự tái phát, di căn nhanh sau khi điều trị Tây y. Chính sự nguy hiểm do tái phát di căn nên chất lượng sống của bệnh nhân thấp, sự sống thường ra đi rất nhanh (bệnh nhân giai đoạn muộn rất ít người sống qua 2 năm từ khi phát hiện bệnh).

Vậy một câu hỏi đặt ra là, làm thế nào tốt nhất cho bệnh nhân, nói cách khác chính là nâng cao chất lượng sống, kéo dài nhất sự sống cho bệnh nhân.

Ung thư buồng trứng sau khi điều trị sẽ được các bác sĩ theo dõi, tái khám theo định kỳ và còn thêm lời dặn nếu thấy bất thường hãy chủ động tới khám lại ngay chính vì sự nguy hiểm của bệnh…ung thư rất dễ di căn trở lại đặc biệt là ung thư buồng trứng.

Lời khuyên từ đáy lòng của Khánh, với kinh nghiệm nhiều năm điều trị ung thư cho thấy: Hãy điều trị thêm bằng Liệu pháp Tăng cường Miễn dịch từ Đông y, điều đó sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống cao hơn và thực tế cho thấy qua nhiều bệnh nhân Khánh điều trị, sự sống bệnh nhân thường kéo dài hơn rất cao.

Chúc gia đình bệnh nhân cùng bệnh nhân ung thư có quyết định sáng suốt khi tìm đến một cơ hội tốt nhất cho mình.

Khánh yêu tất cả mọi người!

Đông Nam Y Dược NGUYÊN GIÁC

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 09.3636.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *