NÊN ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN THEO PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Sỏi thận là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư thận nên khi phát hiện sỏi thận các bạn cần điều trị sớm và phương pháp nào giúp bệnh nhân sỏi thận chữa hiệu quả và an toàn hạn chế tái phát.


NGUY CƠ MẮC SỎI THẬN CAO: 11 NGƯỜI THÌ CÓ 1 NGƯỜI NGUY CƠ MẮC BỆNH.

• ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN BẰNG ĐÔNG Y LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT:
Điều trị sỏi thận bằng đông y rất an toàn, hiệu quả, chi phí thấp đặc biệt điều trị từ nguyên nhân gây bệnh nên hạn chế tối đa tái phát.
Giữ gìn và phát huy giá trị của các bài thuốc quý, cùng với những kiến thức và phương tiện y học hiện đại, gia đình Khánh đã bào chế thành công bài thuốc chữa sỏi đặc hiệu.
Với các thành phần của thuốc như cao đặc Kim tiền thảo, cao đặc Hải kim sa, cao đặc Trạch tả, cao đặc Xa tiền, cao đặc Thạch vĩ và rất nhiều thành phần quý hiếm khác có tác dụng tiêu viêm đường tiết niệu, giãn cơ giảm co thắt đường tiết niệu, bổ thận thủy, lợi tiểu ngăn ngừa sự lắng đọng kết tụ của các tinh thể, các loại cặn để tạo sỏi. Thuốc còn có công dụng phá vỡ, làn tan sỏi, cặn lắng và tống sỏi ra ngoài bằng đường tiểu tiện.
»»» Chi phí điều trị từ 2 – 4 triệu

• ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN BẰNG PHƯƠNG PHÁP TÂY Y
CHI PHÍ MỔ SỎI THẬN LÀ BAO NHIÊU?

 • Tán sỏi ngoài cơ thể: Máy tán sỏi phát ra tia laser hoặc sóng xung kích, phá bề mặt sỏi, đập vụn sỏi ra và đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Bệnh nhân hầu như không đau đớn. Phương pháp này áp dụng với bệnh nhân có sỏi khoảng dưới 3cm.
  »»» Chi phí từ 2 – 4 triệu đồng.
 • Tán sỏi nội soi ngược dòng: Dùng ống soi niệu quản đi từ niệu đạo, lên bàng quang và lên niệu quản tiếp cận trực tiếp viên sỏi, dùng nguồn năng lượng bằng laser hoặc khí nén để phá vụn sỏi, bơm rửa lấy hết sỏi.
  »»» Chi phí từ 7 – 10 triệu đồng.
 • Lấy sỏi thận qua da: Tạo đường hầm vào thận và đưa ống nội soi đường kính 10mm – 15mm vào tiếp cận sỏi. Phá vỡ sỏi bằng laser hoặc khí nén hoặc siêu âm phá vỡ sỏi và lấy sỏi ra ngoài. Chỉ định cho sỏi bể thận, sỏi có kích thước lớn, sỏi san hô, sỏi cứng, sỏi nhóm đài dưới.
  »»» Chi phí từ 8 – 12 triệu đồng.
 • Phẫu thuật nội soi lấy sỏi: Chỉ định cho những sỏi bể thận, sỏi 1/3 trên niệu quản, những sỏi lớn, mật độ chắc.
  »»» Chi phí từ 5 – 7 triệu đồng.
 • Phẫu thuật mổ mở: Hiện nay có chỉ định ít hơn do nhiều tai biến, thời gian hồi phục lâu. Áp dụng cho những sỏi thận, niệu quản kích thước lớn, chức năng thận kém.
  »»» Chi phí từ 2 – 5 triệu đồng.
 • Phẫu thuật bằng robot: Thực hiện ở những nước phát triển, chỉ định cho những sỏi thận lớn, rút ngắn thời gian nằm viện, chi phí rất cao.
  »»» Chi phí cụ thể được báo sau khi thăm khám, từ 20 – 30 triệu đồng.

===========================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *