NGUYÊN NHÂN YẾU SINH LÝ NAM GIỚI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Xã hội phát triển, học hành, công việc áp lực dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới ngày càng trẻ hóa với việc lạm dụng thuốc kích thích sớm nên nhiều cặp đôi trẻ đã khó đậu thai để lâu dễ dẫn đến vô sinh.

Bệnh yếu sinh lý nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra. Việc tìm cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới sao cho an toàn, hiệu quả là điều không chỉ cánh mày râu quan tâm mà các chị em phụ nữ cũng rất nóng lòng muốn biết để chữa bệnh cho những ông chồng bị yếu sinh lý.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý:

  • Liên quan đến tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lý do tâm lý và thần kinh là do khi quan hệ một số đàn ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.
  • Yếu sinh lý do nội tiết tố: chủ yếu do tuổi tác, tuổi càng cao thì các cơ quan trong cơ thể càng suy yếu dẫn đến việc sản xuất hoóc môn sinh dục giảm sút , từ đó làm giảm hưng phấn và ham muốn tình dục.
  • Yếu sinh lý do bệnh: những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, những bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

Phân loại mức độ yếu sinh lý:

  • Mức độ nhẹ: ở mức này thì bạn vẫn sinh hoạt tình dục bình thường nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh thì phải mất một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì ở mức yeu sinh ly này có thể là do thể trạng của bạn đang mệt mỏi đừng để suy nghĩ để tránh rơi vào tráng thái tâm lý không tốt.
  • Mức độ trung bình : bạn sẽ cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật mới cương cứng lại được. Nếu ở mức này bạn nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.
  • Mức độ nặng : hầu như bạn không còn ham muốn tình dục và khi kích thích dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân yếu sinh lý cũng như hướng điều trị.

=========================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 093636.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *