PHẪU THUẬT, THEO DÕI BỆNH HAY ĐIỀU TRỊ ĐÔNG Y SỚM SẼ TỐT HƠN?

PHẪU THUẬT, THEO DÕI BỆNH HAY ĐIỀU TRỊ ĐÔNG Y SỚM SẼ TỐT HƠN?
(Gửi cho những bạn đang bị u tuyến giáp)

Trong nhiều năm chữa bệnh, gặp rất nhiều trường hợp, hoàn cảnh khác nhau và những tư duy khác nhau đặc biệt trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ. Bài này Khánh viết có lẽ trong số nhiều bạn sẽ thấy mình trong đó.

U tuyến giáp, có bao nhiêu cô bác, anh chị đang bị? Thực tế số người mắc không hề nhỏ.

Bao năm qua, với phương pháp chẩn mạch, cùng kinh nghiệm trong điều trị u, ung thư nên khả năng chẩn đoán đúng tới 80-90% cho nhiều người tới Khánh khám. Có những bạn sau khi khám, chụp chiếu cho thấy có u ở 2 thuỳ tuyến giáp nhưng không nói gì, chỉ yêu cầu Khánh chẩn mạch xem sức khoẻ hiện thời thế nào vì thấy không được khoẻ…sau chẩn mạch Khánh có nói em đã bao giờ siêu âm phần cổ, phần tuyến giáp chưa vì theo kinh nghiệm anh thấy em có u ở tuyến giáp, em nên ra viện chụp nhé. Lúc này em mới nói: em đã chụp và có u như anh nói, em qua anh khám cũng là để anh tư vấn giúp em (em ấy muốn thử Khánh)…có nhiều trường hợp sau khi được Khánh khám, về đi siêu âm phần lớn cho kết qua đúng như Khánh nói.

Sau khi khám phát hiện u tuyến giáp, có người ở Tirads 3, Tirads 4, đa số bác sĩ đều khuyên bệnh nhân nên phẫu thuật loại bỏ khối u sớm hoặc nếu u nhỏ thì 3 hay 6 tháng khám lại, to thì phẫu thuật.
Tâm lý nhiều người rất lo, sợ bị ung thư nếu như mình không phẫu thuật…nghe bác sĩ, quyết định phẫu thuật. Vâng! Phẫu thuật tuyến giáp tưởng đơn giản nhưng lại để lại nhiều hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu suốt đời, đó chính là sức khoẻ sẽ bị giảm sút rất nhiều về sau này, chất lượng sống kém. Bệnh nhân phải uống nội tiết suốt đời, tác dụng phụ nguy hiểm nhất chính là nguy cơ cao dẫn ung thư cổ tử cung…
Còn những bạn sau 3-6 tháng khám lại thì sao? Luôn lo âu thấp thỏm vì ung thư có thể đến bất kể lúc nào, cuộc sống vì thế bị đảo lộn…rất mệt mỏi.
Có một số bạn thì mặc kệ, nếu phát bệnh thì chữa…nhưng hỡi ôi, đến khi mắc bệnh thì vẫn câu từ “BIẾT THẾ”.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới hiện nay cho thấy phẫu thuật là không cần thiết kể cả đã là ung thư (ở một số ung thư nguy cơ thấp như ung thư thể gai nhú).

Vậy còn những phương pháp khác thì sao?
Những bạn bị u giáp Tirads 2, 3, 4…có thể yên tâm điều trị theo phương pháp của Đông y đặc biệt với phương pháp Miễn dịch Khánh đang áp dụng rất hiệu quả trên nhiều bệnh nhân, tránh phải phẫu thuật, phòng tối đa có thể biến thể thành ung thư.

Hãy chọn cho mình phương pháp hiệu quả, an toàn, chất lượng sống cao các bạn nhé.

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 093.636.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *