PHỤ NỮ CÁ TÍNH PHẢI BIẾT LÀM ĐẸP

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.” – Khuyết danh

@@»»« Nhiều chị gần 50 chục tuổi mà vẫn trẻ khoẻ nhờ tư vấn nội tiết của Khánh thì cổ vũ nhé… Nếu mọi người quan tâm tới vấn để sức khoẻ, trẻ đẹp, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể hãy alô cho Khánh «««@@

Nhiều người phụ nữ nhầm lẫn rằng việc làm đẹp chỉ vì những người đàn ông. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Phụ nữ hãy làm đẹp trước hết vì bản thân mình, một mùi hương đặc trưng, những phong cách thời trang cá tính, luôn khiến người phụ nữ thu hút mọi ánh nhìn. Khi ý thức được mình đẹp, tự khắc bạn sẽ ý thức được giá trị của bạn nằm ở tầm nào.

Người phụ nữ đẹp luôn là người phụ nữ hấp dẫn. Tuy nhiên, vẻ đẹp bên ngoài vẫn chưa đủ, mà cần phải có vẻ đẹp của tâm hồn. Hãy luôn có một trái tim biết yêu và tràn ngập yêu thương. Tấm lòng rộng mở đón nhận và cho đi niềm tin và hạnh phúc. Hãy nhìn cuộc sống này bằng con mắt tích cực, những cái nhìn tối tăm chỉ làm hủy hoại giá trị của bạn.

Trong tình yêu, hãy cố gắng rằng bạn vẫn có thế giới riêng của mình, vẫn biết rằng sự hy sinh vẫn luôn là đặc tính cao cả của người phụ nữ nhưng đừng hy sinh mù quáng. Hãy là một người thông minh, sắc xảo và biết cách làm chủ mọi cảm xúc của mình, đừng bao giờ trở nên bi lụy trong tình yêu. Sự bi lụy chỉ khiến cho phụ nữ bị tổn thương và trở nên tầm thường trong mắt người khác.

Và cho dù bạn có độc lập, cá tính và chút bất cần đi chăng nữa, thì hãy biết cách giả vờ yếu đuối lúc cần thiết. Những cử chỉ quan tâm và yêu thương đối với đàn ông, những hành động yếu đuối của phụ nữ bất chợt, dù lừa tình hay tự nhiên thì đều khiến đàn ông phát cuồng. Bởi cho dù phụ nữ có mạnh mẽ cỡ nào thì họ cũng chỉ ở vị trí bị chinh phục, người đàn ông mới chính là những kẻ đi chinh phục, sự yếu đuối bản năng ấy sẽ khiến cho người đàn ông của họ cảm thấy trở nên đặc biệt và người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn trong mắt họ.
…ST…

======================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *