QUYỀN ĐƯỢC SỐNG TỐT

Hôm qua nhận được tin chồng một người bạn phổ thông mất vì ung thư thực quản di căn. Mặc dù, cả 2 vợ chồng đều biết đến Khánh, được Khánh tư vấn về Liệu pháp tăng cường Miễn dịch nhưng vì nhiều lý do từ người thân trong gia đình mà vợ chồng bạn đã không lựa chọn theo đuổi đến cùng. Quả thật quá đáng tiếc

======================

QUYỀN ĐƯỢC SỐNG TỐT

TS.BS Phạm Nguyên Quý (Đại học Kyoto, Nhật Bản)
Tôi tự hỏi những người làm việc liên quan tới chính sách y tế Việt Nam có bị ung thư hoặc có người thân bị ung thư không?
Đúng vậy, nhiều khi tôi tự hỏi bản thân như thế!…

Đã hơn 40 năm sau chiến tranh, ngành Y Việt Nam đã có nhiều bước chuyển mình, thay đổi từ nền “y học dã chiến” thành “y học hiện đại” với nhiều điểm sáng.

Tuy nhiên, vẫn còn đó đây nhiều tình huống phản phất hình dáng của nền y học “dã chiến”, chỉ tập trung “cứu sống” mà chưa quan tâm thấu đáo đến việc “sống như thế nào”, và cả CHẾT NHƯ THẾ NÀO, để giữ nhân phẩm căn bản của con người cho tới phút cuối cùng…

Từ tâm tư của vị bác sĩ này rất đúng với phương hướng chữa bệnh ngày hôm nay Khánh đang theo đuổi. Liệu pháp miễn dịch bằng Đông y gia đình Khánh nghiên cứu và áp dụng rất hiệu quả trên nhiều bệnh nhân ung thư. Việc phòng tái phát, nâng chất lượng sống Khánh đã nói, phổ biến rất nhiều nhưng số lượng người thực hiện không bao nhiêu và mỗi lần nhìn những bệnh nhân kiệt quệ về sức khỏe, đau đớn về thể xác, nhiều gia đình khánh kiệt đâm vào nợ nần mà thấy lòng xót xa.

“Chữa bệnh từ khi chưa phát bệnh” đó là điều Khánh luôn luôn nói tới với những người khỏe mạnh, còn những bệnh nhân ung thư ngày hôm nay quá nhiều, việc kéo dài thời gian, nâng cao chất lượng sống cho họ Khánh luôn nhắc: “hãy áp dụng Liệu pháp miễn dịch”…điều đó sẽ giúp họ sống chất lượng hơn.

Nhiều khi Khánh cũng tự hỏi: Sao nhiều gia đình bệnh nhân và bệnh nhân bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để chữa như xạ trị, hóa trị…nhưng sao không bỏ ra một khoản vô cùng nhỏ để giúp cho mình có một chất lượng sống đúng nghĩa? Chất lượng sống cao đi đôi với cuộc sống được kéo dài.
Câu hỏi này dành cho chính bệnh nhân và gia đình họ trả lời vậy.

Bao nhiêu năm chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân ung thư, gặp rất nhiều hoàn cảnh cùng với bao điều hối tiếc quá muộn màng…”BIẾT THẾ”…
Vâng! Khánh chỉ mong không bao giờ có sự hối tiếc từ gia đình họ: BIẾT THẾ.

QUYỀN ĐƯỢC SỐNG CHẤT LƯỢNG Ở BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐÓ LÀ QUYỀN CĂN BẢN CỦA MỖI CON NGƯỜI.

Đông Nam Y Dược NGUYÊN GIÁC

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 093.636.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *