THẬT MAY MẮN CHO GIA ĐÌNH ĐÃ GẶP ĐƯỢC CHÁU

Lời nói cảm động từ gia đình bệnh nhân:
THẬT MAY MẮN CHO GIA ĐÌNH ĐÃ GẶP ĐƯỢC CHÁU

Cô Mỹ mắc ung thư buồng trứng đã hơn 1 năm nay, sau hóa trị lần thứ 6 bệnh tình chuyển biến nặng lên, khối u đã di căn sang đại tràng và gan. Tình trạng bệnh nhân lúc này bụng chướng, khối u ở đại tràng to chèn ép gây khó khăn cho việc đi đại tiện. Lúc này bác sĩ cho gia đình biết các phác đồ điều trị đã thất bại, hoá chất không còn đáp ứng (kháng hoá chất). Lời khuyên của bác sĩ là dùng “đích” với hy vọng có thể cải thiện tốt hơn dù cơ hội đó rất nhỏ đi kèm với một chi phí rất lớn so với thu nhập của gia đình, ngoài ra còn phải phẫu thuật đại tràng tạo hậu môn giả bên ngoài…với sức khoẻ của cô hiện tại rất yếu, việc phẫu thuật cũng là một vấn đề không hề đơn giản, bệnh nhân có thể ra đi ngay trên bàn mổ. Chính vì những lý do đó gia đình đã quyết định đưa cô về…đây chính là hoàn cảnh của bệnh nhân Mỹ

Nhờ 2 người quen, là học viên của Khánh đã từng dạy trước đây đưa cô Mỹ đến gặp Khánh, mong rằng sẽ còn chút hy vọng kéo dài sự sống, nâng sức khoẻ cho cô.

Qua thăm khám, chẩn mạch cho thấy tình trạng của cô đã quá nặng nên Khánh chỉ dám kê 10 ngày thuốc, bảo gia đình theo dõi tình trạng của cô với hy vọng một điều kỳ diệu sẽ đến.

Thật bất ngờ, chỉ 1 ngày dùng thuốc cô đã bắt đầu đi đại tiện được, phân được đưa ra ngoài tận 6 đến 7 lần/1 ngày. Sau 5 ngày, bụng cô đã chở về bình thường không còn chướng. Những ngày sau cô ăn bắt đầu có cảm giác ngon miệng, đại tiểu tiện bình thường. Sau 1 tuần uống thuốc, cô gọi điện thoại thông báo với Khánh là khỏe lên rất nhiều và muốn lấy thêm thuốc để uống…

Vâng, sau gần 2 tháng dùng thuốc, điều kỳ diệu là có thật đã đến với cô và gia đình, cô khỏe hơn rất nhiều, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, mọi sinh hoạt hàng ngày đã ổn định…chồng cô đưa cô xuống Khánh chẩn mạch lại cứ luôn miệng cảm ơn, nhà cô chú may mắn đã gặp được cháu.

Chúc mừng cô bước đầu đã có những kết quả tốt, quá trình điều trị còn dài, mong rằng thời gian tới bệnh tình sẽ tiến triển vượt bậc.

Niềm vui nho nhỏ mỗi ngày chính là động lực cho Khánh bước tiếp trên con đường chữa bệnh cứu người.

Khánh yêu tất cả mọi người!

======================
Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936.36.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *