THẾ NÀO LÀ CHỮA BỆNH UNG THƯ SỚM

Các bạn nghĩ sao về điều này?
THẾ NÀO LÀ CHỮA BỆNH UNG THƯ SỚM
(Quan điểm của Khánh về thời điểm vàng chữa bệnh ung thư)

Phương pháp Tây y.
Ở mọi loại bệnh, các bác sĩ Tây y vẫn thường nói: Cơ hội chữa bệnh tốt nhất chính là lúc phát hiện ra bệnh sớm và ung thư cũng không ngoại lệ. Khi phát hiện sớm việc điều trị sẽ đơn giản, khả năng khỏi bệnh cao hơn.

Phương pháp Đông y.
Đề cao sự phòng bệnh, chữa bệnh từ khi chưa phát bệnh, khi đã phát bệnh đó là chữa hậu quả.
Điểm rất mạnh của Đông y là có nhiều phương pháp giúp phát hiện nguy cơ (phủ tạng yếu) phát sinh bệnh sớm đặc biệt đó là phương pháp chẩn mạch.

Tham khảo bài Khánh viết về “Thời điểm vàng chữa bệnh hiểu thế nào cho đúng”
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10208971729808430&id=1772000320

Phương pháp Tây y trong điều trị bệnh ung thư: phát hiện bệnh ở giai đoạn 1 và 2 đó là thời điểm vàng có thể chữa khỏi bệnh qua 5 năm.
Khi khám phát hiện bị u vú ở Birads3,4,5, bị u giáp Tirads3,4,5 trong kết quả khám có ghi các từ như giảm âm, vôi hoá, vi vôi hoá, bờ không đều hoặc đi khám có từ Loạn sản, Quá sản, Dị sản, Barrett….đó là những trường hợp nguy cơ bị ung thư và đang ở giai đoạn tiền ung thư có thể dẫn đến ung thư. Lời khuyên của bác sĩ Tây y: về theo dõi, vài tháng khám lại, nếu u vú, u giáp to thì phẫu thuật hoặc nếu biến chuyển xấu trở thành ung thư thì vào viện chữa, lúc này bác sĩ sẽ nói: đây là thời điểm vàng giúp bệnh nhân chữa khỏi ung thư(?)

Còn phương pháp Đông y: khi phát hiện nguy cơ có thể biến đổi thành ung thư thì đây chính là thời điểm vàng để điều trị, ngăn ngừa sự tiến triển thành u ác, ngăn chặn từ chỗ có tế bào bất thường trở về bình thường, đó chính là điều trị bệnh từ khi chưa phát bệnh.

Vậy bạn sẽ chọn cho mình cách điều trị bệnh từ khi đang có nguy cơ hay bạn lựa chọn lúc được bác sĩ thông báo là bị ung thư?
Xin nói thật, khi đã là ung thư dù đang ở giai đoạn nào cũng đều nguy hiểm đến tính mạng các bạn ạ.

Hình ảnh là 1 ví dụ cho phương pháp Tăng cường Miễn dịch trong điều trị ung thư và phòng bệnh khi có nguy cơ mắc ung thư.

Khánh yêu tất cả mọi người!

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936362656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *