UNG THƯ PHỔI DI CĂN XƯƠNG ĐIỀU TRỊ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

UNG THƯ PHỔI DI CĂN XƯƠNG ĐIỀU TRỊ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Ung thư phổi di căn xương tiên lượng sống thấp, cơ hội sống trung bình 6 tháng. Ở giai đoạn này Tây y chủ yếu là nâng chất lượng sống cho bệnh nhân, mục tiêu là điều trị để giảm những cơn đau ở xương bằng xạ trị. Tăng cường bảo vệ xương bằng truyền thuốc zometa hoặc loại thuốc khác tương đương. Để kéo dài thêm cuộc sống, các bác sĩ vẫn cho bệnh nhân dùng hoá chất, thuốc đích hy vọng làm chậm quá trình bùng phát của ung thư…
Tuy đã làm tất cả những gì được cho là tiên tiến nhất hiện nay nhưng ở giai đoạn này rất ít bệnh nhân sống qua 1 năm. Trong gần 1 năm đó sẽ là vô cùng thảm hoạ với bệnh nhân, đau đớn cùng cực, sức khoẻ không còn, da bọc xương là điều ai cũng thấy, còn người thân thì bất lực nhìn bệnh nhân mà đau lòng, cám cảnh đó không thể nào quên được.

Với mục đích nâng cao chất lượng sống nhưng lại đem hoá chất, xạ trị quá độc hại đưa vào cơ thể lúc bệnh nhân hệ miễn dịch kém, sức khoẻ đã suy kiệt…vậy liệu pháp đó có thể giúp bệnh nhân chất lượng sống tốt hơn?
Khi cơ thể yếu, sức khoẻ không còn, các cơn đau hành hạ vì thế sẽ tăng lên gấp trăm lần các bạn ạ.

Lúc này việc điều trị rất cần sự kết hợp cùng phương pháp Tăng cường Miễn dịch sẽ giúp bệnh nhân giảm đau đớn, nâng chất lượng sống, kéo dài cuộc sống.

Bệnh nhân: Nguyễn Văn Việt (Đông Anh – Hà Nội) là một ví dụ, bệnh nhân ung thư phổi di căn xương đã đến Đông Nam Y Dược Nguyên Giác điều trị kết hợp từ tháng 2/2019. Hiện nay sau gần 2 năm rưỡi, tình trạng bệnh ổn định, sức khoẻ tốt, chất lượng sống thực sự khác biệt. Thực tế bệnh nhân chỉ điều trị Tây y có thời gian vài tháng cho hết đợt hoá chất sau đó hoàn toàn điều trị tại chỗ Khánh, uống thuốc tích cực và đều trong năm đầu.

Hãy nhìn vào thực tế, đưa ra quyết định đúng đắn, đúng thời điểm sẽ giúp cho bệnh nhân có cuộc sống chất lượng hơn và sự sống vì thế cũng được kéo dài nhất.

Khánh yêu tất cả mọi người!

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 0936362656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *