VÌ SAO LIỆU PHÁP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TẠI ĐÔNG NAM Y DƯỢC NGUYÊN GIÁC CÓ HIỆU QUẢ CAO TRÊN NHIỀU BỆNH NHÂN UNG THƯ BỆNH VIỆN TRẢ VỀ?

Những tháng ngày sau dịch virus, nhiều bệnh nhân ung thư đến Khánh điều trị đều trong tình trạng bệnh rất nặng, di căn nhiều nơi. Khi thấy cơ thể có vấn đề, đến viện khám phát hiện bệnh đã quá nặng, có bệnh nhân mắc liền 2 ung thư. Những bệnh nhân này đều được cho về không thể can thiệp bằng phương pháp điều trị tây y như phẫu thuật, hóa xạ trị…

Rất may mắn, những bệnh nhân này đến Khánh điều trị đáp ứng rất tốt với phương pháp Tăng cường Miễn dịch, phục hồi nhanh sau 1 tháng, 2 tháng. Hy vọng nhiều bệnh nhân sẽ có cơ hội kéo dài cuộc sống cùng chất lượng sống được nâng cao.

VÌ SAO LIỆU PHÁP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TẠI ĐÔNG NAM Y DƯỢC NGUYÊN GIÁC CÓ HIỆU QUẢ CAO TRÊN NHIỀU BỆNH NHÂN UNG THƯ BỆNH VIỆN TRẢ VỀ?

Như Khánh đã nói về những bất cập, khó khăn của phương pháp tây y được cho là chính thống qua đó sẽ có cái nhìn khách quan hơn về phương pháp tăng cường miễn dịch mà Khánh đang áp dụng.

Những bệnh nhân ung thư đã qua điều trị Tây y, nếu những phác đồ tại viện đã thất bại như kháng hóa chất, hãy dũng cảm thay đổi hướng điều trị sớm nhất, đừng cố gắng bằng cách thay hóa chất, dùng thuốc đích, kết hợp cả hai cách đó vì càng cố gắng bao nhiêu thì mục tiêu giảm bệnh rất ít mà cơ thể lại hoàn toàn bị phá hủy, cơ hội điều trị kéo dài bằng phương pháp khác cũng bị đóng lại.

Bệnh ung thư khi ở giai đoạn di căn, điều trị hóa chất liều cao, nếu hóa chất không còn tác dụng thì sự phá hoại các bộ phận trong cơ thể diễn ra rất nhanh, bệnh nhân ra đi vì sự tàn phá các bộ phận trong cơ thể dẫn đến suy kiệt, không còn khả năng hấp thụ thức ăn, không còn khả năng chống chọi lại với các cơn đau dẫn đến tử vong thay vì ung thư giết chết mình.

Những năm gần đây, nhiều bệnh nhân đã kháng hóa chất, bệnh nhân từ chối đổi hóa chất, từ chối thuốc đích đến Khánh điều trị, kết quả qua khám định kỳ liên tục 3 năm qua, bệnh ổn định, sức khỏe rất tốt, mọi chỉ số đánh giá về ung thư đều ở trong mức cho phép. Với kết quả này nhiều bác sĩ chuyên về ung thư đánh giá là đã chữa khỏi bệnh ung thư.
(Với cá nhân Khánh chỉ cho đó là tạm thời ổn định)

Vì sao Khánh lại khuyên bệnh nhân khi đã kháng hóa chất nên đổi hướng điều trị sớm nhất có thể vì ngay lúc đó các bộ phận trong cơ thể chỉ bị suy yếu do hóa chất, chưa đến mức bị hư hại đến chức năng hoạt động chính của phủ tạng. Chính điều này đã giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng bằng phương pháp Tăng cường Miễn dịch mà Khánh đang áp dụng.

Khi điều trị, với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, đào thải độc tố (nguy cơ phát tán ung thư sẽ chậm lại), tăng lượng ôxy tới tế bào, phục hồi chức năng cho các bộ phận trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh và đó cũng là cách hạn chế bớt sự di căn. Điều đặc biệt với cơ chế hoạt động ngăn chặn sự tạo mạch, tiêu viêm mạch máu hạn chế tối đa sự di căn nhanh ở thời điểm giai đoạn bùng phát mạnh (Đó chính là sự nghiên cứu bao nhiêu năm qua về lĩnh vực điều trị ung thư của gia đình).

Với cơ chế điều trị toàn diện từ ngăn chặn sự di căn cho đến phục hồi các phủ tạng đã bị suy yếu do hóa chất nên bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh, cơ hội kéo dài thời gian sống là rất cao.

Những bệnh nhân đã trải qua thay đổi nhiều loại hóa chất, thuốc đích thường tạng phủ đã hỏng, khi đó với bất kể phương pháp nào cũng chỉ giúp cho bệnh nhân sống tốt hơn đôi chút ở những thời gian ngắn ngủi còn lại.

Hãy thật sự tỉnh táo các bạn nhé, bệnh là của mình, quyết định cách điều trị cũng là ở mình. Sự sống cũng như chất lượng sống phụ thuộc vào quyết định của mình chứ không phải của bác sĩ.

Khánh yêu tất cả mọi người!

Đông Nam Y Dược Nguyên Giác

Lương y. Phạm Quốc Khánh
Điện thoại: 093.636.2656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *